Giới thiệu bản thân

Tôi là Ngô Văn Khương, bắt đầu tạo thử trang Html đơn giản từ năm 2008 khi tìm hiểu cách tạo web tĩnh theo chuẩn W3C với HTML và CSS, vào thời điểm đó giao diện sử dụng các thẻ table trên hầu hết các website Việt Nam vẫn còn phổ biến và mới bắt đầu có xu hướng xây dựng website theo chuẩn XHTML. Hiện tôi dành thời gian nhiều về UX, JavaScript, PHP, SQL & NoSQL databases.

Giới thiệu về website

Sothichweb.com được thiết kế tối giản, đây cũng là phong cách thiết kế của tôi, được xây dựng dựa trên PHP thuần nên nhanh và ổn định

Sothichweb.com là nơi dành cho những ai có sở thích xây dựng website. Không nhằm mục đích chính là cung cấp các nguồn miễn phí, mà mục đính chính là nơi cùng nhau chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Những kiến thức căn bản, những kỹ thuật hay, những vấn đề thường gặp, những vấn đề có thể gặp, những vấn đề khó khăn, những đánh giá, những xu hướng, những thay đổi và phát triển ngày một về ứng dụng web.

Các bài viết trên Sothichweb.com một phần do tôi tổng hợp và học hỏi từ cộng đồng phát triển web, một phần từ trong các kinh nghiệm của tôi khi làm việc, nếu bài viết có cung cấp nguồn thì tôi chỉ giới thiệu, nêu nhận xét cá nhân và cung cấp đường dẫn tải nguồn từ site gốc. Nếu bạn thấy web bổ ích tôi rất hoan nghênh bạn hợp tác và đóng góp bài viết để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cũng như để web ngày càng phát triển.

Mọi góp ý xin gửi về vankhuong@sothichweb.com.